thiet ke web can tho

bang gia thiet ke web can tho

Nguyên tắc trong thiết kế logo tại Cần Thơ

09 Tháng 2 2018
(1 Đánh giá)
thiet ke logo gia re can tho vietcore

Nguyên tắc sáng tạo trong thiết kế logo


Có rất nhiều logo có thể rất đẹp và tạo ấn tượng rất trong trong một khoảng thời gian nào đó nhưng dần dần trở nền mờ nhạt đi vì sự lỗi thời. Khi đó người thiết kế cần phải nhìn xa hơn và tránh chạy theo xu hướng, hãy quan sát thật kỹ logo của những đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực trên thị trường và sáng tạo ra một mẫu logo hoàn toàn khác biệt, tạo sự ấn tượng và khó phai trong mắt người xem.

 

Thiết kế logo độc đáo là nền tảng tạo sự phát triển và tiếp thêm sức mạnh cho danh tiếng của thương hiệu.

 

Màu sắc của logo


Cảm giác của con người phản ứng rất nhanh với các kích thích của thị giác và màu sắc là yếu tố quan trọng để xác định điều đó. Màu sắc truyền tải được rất nhiều ý nghĩa không chỉ trong thế giới tự nhiên mà còn trong những thứ nhân tạo, vì thế để đạt được mức ảnh hưởng tối đa của màu sắc, bạn nên chọn một màu duy nhất khi thiết kế. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không nên sử dụng quá nhiều màu sắc, vì nếu thiết kế không tốt dễ gây ra tình trạng rối màu sắc, không gây ấn tượng cho người xem hoặc tệ hơn là phản cảm.

Những logo nhiều màu sắc là phải được thể hiện thật sự khéo léo với hàm ý mang lại nhiều sự lựa chọn cho các sản phẩm hay dịch vụ. Vì vậy, hãy cố gắng thiết lập tạo ra giao diện hài hoà về màu sắc.

 

Kiểu chữ


Khi thiết kế logo không nên sử dụng các phông chữ đơn thuần như trong văn bản, việc tìm kiếm và lựa chọn phông chữ hoàn hảo là việc tương đối khó khăn khi thiết kế. Nếu mức độ tương đồng quá gần thì biểu tượng và phông chữ sẽ dẫm lên nhau giảm sự chú ý, còn nếu đối nghịch nhau sẽ làm người xem rối mắt, không biết tập trung vào chi tiết nào. Điều quan trọng là phải tìm được điểm cân bằng, đôi khi là ở giữa, mỗi kiểu chữ đều thể hiện một tính cách riêng, nếu bạn chọn kiểu chữ không phản ánh hết nét đặc trưng của biểu tượng thì thông điệp truyền đi của thương hiệu sẽ trở nên mờ nhạt.

Một trong những lợi ích mang lại đáng kể cho bạn khi lựa chọn dịch vụ thiết kế logo của một công ty chuyên nghiệp. Đến với VietCore, đội ngũ thiết kế của VietCore chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách trong việc thiết kế logo tại Cần Thơ của mình.

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Vietcore chuyên thiết kế web Cần Thơ & Miền Tây | Maketing Online | seo website | google adword | Domain hosting | Thiết kế đồ họa.

 

Top